Peppa Pig - Daddy Pig's Old Chair

NB NH Peppa Pig - Daddy Pig's Old Chair

Giờ học: 17:00 - 18:00 Ngày 20/08/2017

Giáo viên: Titing

Học phí: 20,000đ

Học tiếng Anh qua các câu chuyện về Peppa Pig

Tiếng Anh cơ bản cho trẻ em

Đã kết thúc

Thông tin giáo viên

Titing

Titing

Hello. Please call me Titing. A friend of mine says teaching English language has been fun especially if you are conversing with fellow Asian people. We get to connect to our neighboring brothers and sisters abroad and learn English at the same time. With this, I decided to experience the thrill of sharing my English Communication skills while having fun expressing individual ideas on various topics. To give you a little information about my background, I am a bachelor's degree graduate from the University of the Philippines. Currently, I am working at a retail company in Davao City, Philippines as an administrative, operation, and management support. I guess that's all for now. Well, how about you my future student?

Nội dung bài học

Dựa trên chương trình TV cùng tên, Peppa Pig là series Tiếng Anh hoạt hình dành cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên. Series xoay quanh gia đình chú lợn có tên Peppa và các loài vật khác với những câu chuyện tuy đơn giản nhưng rất phù hợp cho các phụ huynh để dạy trẻ về những bài học và cách ứng xử đúng mực trong cuộc sống.

Sức hút của bộ phim hoạt hình nổi tiếng vào đầu những năm 2000 này là không thể bàn cãi. Peppa Pig đã trở thành hiện tượng hoạt hình toàn cầu khi được công chiếu ở 180 quốc gia khác nhau và là 1 trong những series được đánh giá là phù hợp và hay nhất để truyền đạt kiến thức xã hội và Tiếng Anh cho trẻ nhỏ trên toàn thế giới.

Bình luận