1. GIỚI THIỆU ISPEAK.VN

Chào mừng các bạn đến với trung tâm học ngoại ngữ trực tuyến - iSpeak Việt Nam!

Nắm bắt được tầm quan trọng của ngoại ngữ trong thời đại mới và xu hướng phát triển trực tuyến của xã hội, Chúng tôi đã chính thức thành lập Portal học Ngoại ngữ Trực tuyến iSpeak để thay đổi cách học và nâng cao kỹ năng ngoại ngữ của mọi người một cách hiệu quả nhất.

Mô hình học tập ở iSpeak là một thầy một trò tương tác trực tuyến. iSpeak mang đến cho bạn trải nghiệm học tập tương đương với gia sư dạy kèm nhưng an toàn, tiết kiệm và chủ động hơn rất nhiều.

Hiện tại, iSpeak.vn cung cấp chương trình học tiếng Anh trực tuyến đạt chuẩn quốc tế với giáo viên nước ngoài, gồm có:

  • TIẾNG ANH GIAO TIẾP
  • TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI
  • HỌC TIẾNG ANH QUA TIN TỨC
  • TIẾNG ANH LUYỆN THI NÓI TOEIC, IELTS
  • TIẾNG ANH DÀNH CHO TRẺ EM

iSpeak là tất cả những gì bạn cần để bước ra ngoài thế giới!

Tất cả giáo viên của iSpeak đều tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và kỹ năng sư phạm được iSpeak tuyển chọn kỹ lưỡng. Với khẩu hiệu “You Can Speak English Well” - “Bạn nói tiếng Anh tốt”, iSpeak cam kết sẽ mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho các bạn.

iSpeak Việt Nam mở cửa chào đón tất cả học viên!

 

2. LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ANH ONLINE

iSpeak Việt Nam mang đến cho bạn phương pháp học tập của thời đại mới - học trực tuyến qua ứng dụng Zoom. Phương pháp này giúp học viên tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí mà lại vô cùng hiệu quả. Học viên hoàn toàn có thể chủ động về thời gian và địa điểm với phương pháp học này.

Zoom là ứng dụng cho phép người dùng nhắn tin và gọi điện video miễn phí, có thể sử dụng được trên máy tính, điện thoại và máy tính bảng. Những tính năng mà Zoom cung cấp rất tuyệt vời, mang đến cho người dùng trải nghiệm tiện ích đáng giá.

Nếu bạn chưa có Zoom thì có thể download tại đây.

Khi học tiếng Anh trực tuyến tại iSpeak.vn, học viên chỉ cần một máy tính hoặc bất kỳ thiết bị di động nào và một đường truyền internet ổn định là đã có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Hơn thế nữa, ở iSpeak.vn, việc học tập hoàn toàn do bạn chủ động. Học viên chỉ cần đặt lịch học trước 2h là có thể tham gia buổi học. Và vì lý do gì đó mà bạn không thể tham gia buổi học đã đăng ký từ trước, bạn chỉ cần hủy lịch trước 1 giờ và hẹn lại lịch vào một dịp khác.

Chính bởi những tiện ích như vậy mà iSpeak.vn đã lựa chọn phương pháp giảng dạy này cho chương trình của mình.

 

3. MÔ HÌNH HỌC TẬP GIA SƯ MỘT THÀY MỘT TRÒ

Tương ứng với tên gọi của mình, đây là mô hình học mà trong đó, mỗi học viên được kèm cặp sát sao bởi một giáo viên. Trong các buổi học, giáo viên và học viên sẽ tương tác trực tiếp với nhau, điều này giúp cho học viên có thể học và trao đổi nhiều hơn với giáo viên. Qua đó, học viên sẽ tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất, và rèn luyện được các kỹ năng giao tiếp.