Ưu điểm chương trình Tiếng Anh 1 thầy 1 trò

1

Phương pháp giảng dạy: Student-centered learning - học viên là trung tâm, giáo viên sẽ là một người bạn đồng hành để hướng dẫn và tương tác với học viên xuyên suốt hành trình học tập.

Giáo trình đa dạng, hiện đại: Giáo trình phong phú, đạt chuẩn quốc tế, đến từ các nhà xuất bản danh tiếng như Oxford University, Cambridge University, Longman, ...

Lớp học trực tuyến 1-1: mô hình Active Learning, giúp học viên chủ động trong giờ học, HV được học một kèm một cùng giáo viên dễ dàng mọi lúc, mọi nơi.

Chương trình thiết kế cá nhân hoá dành riêng cho trẻ em, HV sẽ được thiết kế khung chương trình học đặc biệt dựa trên kết quả test đầu vào.

Chương trình học bám sát khung tiếng Anh thiếu nhi Cambrige

Starters
Movers
Flyers
KET
PET
English for Pimary school (lớp 1 -> lớp 5)
English for Secondary school (lớp 6 -> lớp 9)

Chương trình học tiếng Anh chuẩn quốc tế

Khoá học Tiếng Anh Trẻ em (Độ tuổi 4-10 tuổi)

Khoá học Tiếng Anh cho trẻ em theo mô hình học online 1 Thầy -1 trò với học phí chỉ từ 70k/1 buổi, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Học viên có thể bắt đầu ngay mà không cần chờ đợi mở lớp chỉ có tại hệ thống Anh ngữ trực tuyến iSpeak. Khoá học được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ từ độ tuổi 4-10 tuổi với Giáo viên Châu Á và Bản ngữ có bề dày kinh nghiệm giảng dạy cùng giáo trình đa dạng, phương pháp giảng dạy hiện đại giúp cho trẻ yêu thích Tiếng Anh, tiếp thu ngôn ngữ 1 cách tự nhiên nhất, đặc biệt khả năng phản xạ nhanh, phát âm với chất giọng và ngữ điệu chuẩn ngay từ nhỏ.

Khoá học Tiếng Anh Thiếu niên (Độ tuổi 11-15 tuổi)

Khoá học Tiếng Anh cho thiếu niên theo mô hình học online 1 Thầy -1 trò với học phí chỉ từ 70k/1 buổi, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Học viên có thể bắt đầu ngay mà không cần chờ đợi mở lớp chỉ có tại hệ thống Anh ngữ trực tuyến iSpeak. Khoá học được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ từ độ tuổi 11-15 tuổi với Giáo viên Châu Á và Bản ngữ có bề dày kinh nghiệm giảng dạy cùng giáo trình đa dạng, phương pháp giảng dạy hiện đại giúp cho trẻ tăng sự tự tin cao trong giao tiếp, mở rộng mối quan hệ và học hỏi từ đó tiếp cận được nguồn tư liệu phong phú về văn hoá nhân loại, phong tục tập quán của nhiều quốc gia trên thế giới.

Khoá học Ngữ pháp Chuyên sâu

Khoá học Ngữ pháp chuyên sâu cho trẻ mô hình học online 1 thầy-1 trò duy nhất tại Việt Nam với mức học phí chỉ từ 70k/1 buổi, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Học viên có thể bắt đầu ngay mà không cần chờ đợi mở lớp. Tại hệ thống Anh ngữ iSpeak với đội ngũ Giáo viên có bề dày kinh nghiệm giảng dạy và kỹ năng sư phạm đạt chuẩn, Học viên sẽ được chú trọng ôn luyện, trau dồi ngữ pháp giúp trẻ hiểu sâu và sử dụng thành thạo các quy tắc ngữ pháp tiếng Anh sẽ giúp học viên tạo lập thói quen tổ chức ngôn ngữ ngay từ lúc ý tưởng còn mới vừa được định hình. Giúp người học biết cách sắp xếp ngôn từ sao cho có cấu trúc để hình thành một lối diễn đạt chuẩn xác và dễ hiểu.

Lớp học mẫu

Đội ngũ giáo viên tiêu biểu

Jema Largo Dela Cruz

Giáo viên Bản ngữ

JJ Viljoen

Giáo viên Bản ngữ

Justine May

Giáo viên Châu Á

Kirsten Rena Jurgens

Giáo viên Bản ngữ
Đăng ký học thử