4 Vấn Đề Thường Gặp Của Trẻ Em Việt Khi Bắt Đầu Học Ngoại Ngữ Khóa học online 23-10-2021

Rất nhiều trẻ em Việt Nam, đặc biệt là độ tuổi từ 5 - 12 tuổi gặp những vấn đề khó khăn khi bắt đầu học tiếng Anh. Vậy hôm nay quý phụ huynh học sinh hãy cùng iSpeak tìm hiểu về những vấn đề nan giải của con em chúng ta khi bắt đầu học tiếng Anh nhé!

 

 

Không nhớ được từ mới

 

Đôi lúc con chưa thực sự để tâm với việc học, còn lơ là mải chơi, trên lớp giáo viên không có đủ thời gian để cho các bé thực hành, về nhà lại không được luyện tập nên chỉ có thể nhớ trong lúc được học xong sau đó lại quên luôn, đây cũng là một trong những khó khăn của trẻ khi học tiếng Anh khiến bố mẹ lo lắng và vẫn chưa tìm ra phương pháp hữu hiệu nhất.

 

Thiếu tự tin khi giao tiếp

 

Đây là khó khăn rất lớn mà phần chung của trẻ Việt Nam gặp phải. Nền tảng ngữ pháp rất tốt tuy nhiên đến khi giao tiếp lại không thể nói nổi một câu hoàn chỉnh, nguyên nhân của hiện tượng trên đó là các em vẫn đang mang trong mình tư tưởng học để thi cử chứ chưa có nhiều cơ hội tiếp xúc với thực tế và luyện tập. Bên cạnh đó một phần do trẻ em Việt Nam vẫn còn nhút nhát khi gặp người lạ.

 

Tư tưởng cả thèm chóng chán

 

Trẻ em là vậy, chúng luôn bị thu hút bởi những cái mới mẻ nhưng rất dễ chán nản và bỏ cuộc nếu như cha mẹ không tạo cho con thói quen học tiếng Anh thường xuyên mà phụ thuộc và thầy cô ở trường thì con khó có thể phát triển kỹ năng giao tiếp xã hội theo như mong muốn.

Khi học cùng iSpeak, con sẽ được học tiếng Anh mỗi ngày một chủ đề khác nhau nên con sẽ không bị nhàm chán.

 

Không có môi trường học tiếng Anh

 

Trên lớp chỉ nghe thầy cô giảng về nhà lại không được luyện tập đó là nguyên nhân chính dẫn đến việc tiếng Anh của trẻ không được cải thiện nhiều.

Mỗi buổi học, con đều được nói chuyện xuyên suốt với giáo viên hoàn toàn bằng tiếng Anh, đây sẽ là môi trường giao tiếp rất tốt đối với con.

Chính vì thế, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi con học cùng iSpeak. Bởi chúng tôi có chương trình học tập chuẩn quốc tế, hiện đại và giúp trẻ ở độ tuổi tiểu học có thể tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng nhất.

Bố mẹ có thể đăng ký tư vấn và học thử cho con hoàn toàn "miễn phí" ngay tại đây!

Nguồn: iSpeak.vn