Ưu Điểm Khi Học Tiếng Anh Trực Tuyến

Phương pháp giảng dạy: Student-centered learning - học viên làm trung tâm, giáo viên sẽ là một người bạn đồng hành để hướng dẫn và tương tác với học viên xuyên suốt hành trình học tập.

Giáo trình đa dạng, hiện đại: Giáo trình phong phú, đạt chuẩn quốc tế, phù hợp với mọi trình độ và nhu cầu đến từ các nhà xuất bản danh tiếng như Oxford University, Cambridge University, Longman, ...

Lớp học trực tuyến 1-1: mô hình Active Learning, giúp học viên chủ động trong giờ học đặc biệt cho người bận rộn, HV được học một kèm một cùng giáo viên dễ dàng mọi lúc.

Chương trình thiết kế cá nhân hoá dành riêng cho sinh viên/người đi làm, học viên sẽ được thiết kế khung chương trình học đặc biệt dựa trên kết quả test đầu vào.

Lớp học mẫu

Thông tin khóa học

Tiếng Anh giao tiếp

Khoá học giao tiếp cơ bản và chuyên sâu dành cho sinh viên/người đi làm theo mô hình học online 1 thầy-1 trò duy nhất tại Việt Nam với mức học phí chỉ từ 70k/1 buổi, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Học viên có thể bắt đầu ngay mà không cần chờ đợi mở lớp. Tại hệ thống Anh ngữ iSpeak với đội ngũ Giáo viên có bề dày kinh nghiệm giảng dạy và kỹ năng sư phạm đạt chuẩn sẽ giúp Học viên xây dựng được nền tảng kiến thức, kỹ năng Anh ngữ vững chắc, giúp HV tự tin giao tiếp nơi công sở, trong công việc và ngoài xã hội.

Tiếng Anh chuyên ngành

Khoá học Tiếng Anh chuyên ngành dành cho sinh viên/người đi làm theo mô hình học online 1 thầy-1 trò duy nhất tại Việt Nam với mức học phí chỉ từ 70k/1 buổi, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Học viên có thể bắt đầu ngay mà không cần chờ đợi mở lớp. Hơn thế nữa, tại hệ thống Anh ngữ iSpeak với đội ngũ Giáo viên có bề dày kinh nghiệm giảng dạy và kỹ năng sư phạm đạt chuẩn sẽ giúp Học viên có được nền tảng tiếng Anh chuyên ngành vững chắc từ đó có cơ hội nghề nghiệp tốt hơn và thăng tiến nhanh chóng với kỹ năng tiếng Anh chuyên ngành bứt phá.”

Luyện thi Ielts

Thông qua khóa học luyện thi Ielts 1 Thầy-1 trò tại iSpeak, với học phí tiết kiệm Học viên có thể bắt đầu ngay mà không cần chờ đợi mở lớp cùng đội ngũ Giáo viên có bề dạy kinh nghiệm giảng dạy và chuyên luyện thi Ielts, học viên sẽ được trang bị kỹ năng tiếng Anh học thuật cũng như các kỹ năng làm bài thi giúp HV tối ưu được điểm thi IELTS mà mình mong muốn. Các chủ đề bài học gắn với cuộc sống thực tế mang lại sự hứng thú, hấp dẫn người học và chuẩn bị cho thế giới toàn cầu hóa trong tương lai.

Cảm nhận học viên

Hoa Vu

Hà Nội

Tiếng Anh đã luôn là khó khăn của tôi cho tới khi đăng ký khoá học tại iSpeak. Mô hình học 1-1 và cô giáo tại iSpeak đã thúc đẩy tôi phải nói và nói rất nhiều. Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của tôi giờ đây thật tự nhiên và trôi chảy.
Huy Pham

TP.HCM

Lựa chọn khóa Tiếng Anh thương mại tại iSpeak giúp tôi mở rộng đồng thời khả năng nghe nói và sử dụng vốn tiếng Anh chuyên ngành. Giờ đây tôi tự tin phát triển công việc với nền tảng tiếng Anh vững vàng.
Ly Nguyen

Đà Nẵng

Cám ơn iSpeak đã luôn đồng hành trong hành trình học tiếng Anh của tôi. Thầy giáo của tôi không chỉ giúp tôi nói tiếng Anh tốt hơn mà còn chia sẻ rất nhiều kiến thức văn hoá các nước nói tiếng Anh thú vị.

Đăng ký học thử